CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG: TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG NĂM  HỌC 2019-2020

"TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM"

Ngày 14/12/2019 Trường MN Đông Mai tổ chức chuyên đề "Tổ chức hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm"

Thông qua chuyên đề giúp trẻ tích cực, chủ động tham gia các hoạt động, làm việc theo nhóm để trải nghiệm trau dồi, chia sẻ và trình bày ý kiến của mình, biết suy nghĩ và vận dụng những điều đã học vào thực tế cuộc sống, giải quyết các tình huống mà trẻ gặp phải. Từ đó trẻ mạnh dạn tự tin, tích cực chủ động, tư duy sáng tạo, thích thú tìm tòi, khám phá trong quá trình tham gia các hoạt động giáo dục ở trường, lớp.

Đối với giáo viên nhằm khai thác sâu nội dung chuyên đề, xây dựng kế hoạch giáo dục cho trẻ theo chương trình giáo dục mầm non phù hợp với trẻ với điều kiện thực tế ở lơp, địa phương.

Đến dự chuyên đề gồm có:

1. Đ/c Đỗ Thị Thúy - Cán bộ phòng giáo dục

2. CBGV trường MN Tân An

Sau đây là 1 số hình ảnh buổi chuyên đề:

Nhà trẻ - GV Nguyễn Thị Lệ Quyên

4 Tuổi - GV Trần Thị Hoa

5 Tuổi - GV Đoàn Văn Minh

Chuyên đề kết thúc lúc 11h cùng ngày.

Thành công tốt đẹp!

Người thực hiện