Tin nhanh.
Tin cập nhật

Tổng kết 5 năm thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 20216 - 2020"

Hôm nay, trường mầm non Hoa Hồng tổ chức buổi tổng kết 5 năm thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2016 - 2020 nhằm tống kết lại những thành tuuwj và những khó khăn mà cán bộ - giáo viên - nhân viên của nhà trường đã đạt được qua chuyên đề trong 5 năm qua.

Mở đầu chường trình là một số tiết mục măn nghệ đặc sắc đến từ các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi.

Tiếp đến là đồng chí Vũ Thanh Quyên - BT, HT nhà trường lên khai mạc và đọc báo cáo tổng kết về chuyên đề trong 5 năm qua.

Chương trình thông qua 3 hoạt động của 3 đồng chí giáo viên:

- Nguyễn Thị Huệ - Thỏ Burile (5 tuổi a2)

- Dương Thị Hiên - Đi trên thiết bị thông minh (5ta4)

- Bùi Thị Mơ - Biểu diễn văn nghệ theo chủ đề (5ta1)

Sau 3 hoạt động là hai báo cáo của đồng chí Phạm Thị Kiên (Tổ trưởng tổ 4 tuổi) và đồng chí Đặng Thị Thu Hường (Tổ trưởng tổ 5 tuổi).

Tập thể cán bộ  - giáo viên - nhân viên nhà trường đã cùng nhau thảo luận và đưa ra rút kinh nghiệm cho 3 tiết dạy và cho chuyên đề này

Chương trình đã diễn ra rất sôi nổi và kết thúc thành công rực rỡ.