Tin nhanh.
Tin cập nhật

NGÀY HỘI DINH DƯỠNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG 25/12/2023

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng, giúp trẻ có sự phát triển đầy đủ về thể chất và trí tuệ. Dinh dưỡng không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển của não bộ, trí tuệ mà còn tác động trực tiếp đến chỉ số cảm xúc EQ của trẻ.

👉Hiểu được tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với trẻ, Chiều ngày 25/12/2023 Trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức hoạt động ngoại khoá với chủ đề " Dinh dưỡng và tiệc buffet của trẻ".

👉Tham gia hoạt động ngày hôm nay các bé sẽ được cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về vai trò của dinh dưỡng đối với cơ thể, biết các nhóm chất dinh dưỡng, biết các loại thực phẩm tốt cho cơ thể. Và đặc biệt là sẽ được tham gia vào bữa tiệc buffet với đa dạng các món ăn mà trẻ yêu thích với đầy đủ các chất dinh dưỡng và các món ăn được trang trí đẹp mắt mới lạ với trẻ.

💐💐Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động: