Tin nhanh.
Tin cập nhật

CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG "ỨNG DỤNG STEAM TRONG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TẠO HÌNH TRONG TRƯỜNG MẦM NON"

👉Thực hiện Kế hoạch số 730/KH-PGDĐT ngày 20/9/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Quảng Yên về Kế hoạch tổ chức chuyên đề, Hội thi cấp mầm non năm học 2023-2024;

👉Thực hiện Hướng dẫn số 662/PGDĐT-CMMN ngày 25 tháng 8 năm 2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Quảng Yên về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2023-2024;

👉Thực hiện Kế hoạch của trường Mầm non Hoa Hồng; Căn cứ điều kiện thực tế và quá trình triển khai thực hiện chuyên đề trường Mầm non Hoa Hồng.

👉Sáng nay, ngày 30/3/2024 Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức thực hiện chuyên đề “Ứng dụng Steam trong tổ chức hoạt động Tạo hình cho trẻ trong trường Mầm non”.

👏Đến dự và chỉ đạo chuyên đề có các đồng chí lãnh đạo PGD&ĐT thị xã Quảng Yên.

- Đồng chí : Nguyễn Thị Thuý Hồng - Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Quảng Yên.

- Đồng chí: Nguyễn Thị Huệ - Chuyên viên mầm non phòng GD& ĐT thị xã Quảng Yên.

👏Chuyên đề còn có sự góp mặt toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, các bậc phụ huynh và các bé mầm non Hoa Hồng.

👉Các đại biểu và cán bộ giáo viên tham dự chuyên đề với 3 hoạt động:

1. Hoạt động: Làm phong bao lì xì

- Độ tuổi 3-4 tuổi

- GV thực hiện: Nguyễn Thị Thanh

2. Hoạt động: Thiết kế khung ảnh

- Độ tuổi 4-5 tuổi

- GV thực hiện: Nguyễn Thị Thêm

3.Hoạt động: Chế tạo ô tô tải

- Độ tuổi 5-6 tuổi

- GV thực hiện: Dương Thị Hiên

💐💐 Qua mỗi hoạt động, trẻ sẽ tạo ra được những sản phẩm thực, hữu dụng trong cuộc sống từ những nguyên vật liệu phế thải sẵn có trong tự nhiên.

👏👏👏Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề.