NGHỊ HỘI CB-VC-LĐ

Một năm học mới với bao nhiệm vụ cao cả của toàn thể CB-VC-LĐ trong các trường học nói chung và trường mầm non Hoàng Tân nói riêng. Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới 2015-2016, trường mầm non Hoàng Tân tổ chức Hội nghị CB-VC-LĐ để tổng kết lại những thành quả đạt được trong năm học 2014-2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2015-2016.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị do các cô giáo trường mầm non Hoàng Tân thể hiện.

Đ/c Hiệu trưởng nhà trường thông qua kết quả đạt được của nhà trường trong năm học cũ và đề ra phương hướng nhiệm vụ của năm học mới nhằm phát huy hơn nữa những thành tích đạt được của nhà trường.

Đ/c Phạm Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo.

Với mong muốn nhà trường đạt được thành tích cao hơn nữa trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, công tác phát triển số lượng và PCGD trẻ em năm tuổi trên địa bàn, Hội nghị đã được thông qua các tham luận của một số đ/c giáo viên thay mặt cho toàn thể CB-GV trong trường .

Đ/c Nguyễn Thị Quyết đọc tham luận "phấn đấu trở thành giáo viên giỏi".

Đ/c Đoàn Thị Khuyến đọc tham luận về công tác PCGDTENT.

Để đạt được những thành tích cao đó là nhờ sự quan tâm và sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo địa phương và PGD-ĐT thị xã Quảng Yên. Bên cạnh đó còn có sự quan tâm phối hợp của các bậc phụ huynh trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Hồng Sơn đại diện cấp Ủy, chính quyền địa phương tặng hoa nhà trường.

Đ/c Đỗ Thị Thúy chuyên viên PGD-ĐT thị xã Quảng Yên chỉ đạo Hội nghị.

Đ/c Ngô Thị Hà Phương đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường.

Nhà trường vinh dự được đón nhận những danh hiệu tập thể , danh hiệu cá nhân của UBND thị xã và PGD-ĐT trao tặng.

BGH nhà trường đón nhận các danh hiệu.

Đ/c Vũ Đức Độ - chuyên viên PGD-ĐT thị xã Quảng Yên trao tặng danh hiệu cho Hiệu trưởng nhà trường

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.