VUI TẾT TRUNG THU

Hòa chung không khí đón Tết trung thu trên cả nước, trường mầm non Hoàng Tân cũng tổ chức cho các cháu được vui đón tết trung thu tại trường.

Đ/c Phạm Thị Thanh Vân-Hiệu trưởng nhà trường lên có đôi lời với các bé và trao tặng những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. Bên cạnh đó các em nhỏ còn được sự quan tâm của các cấp Ủy Đảng, chính quyền đìa phương đến tặng quà.

Đ/c Phạm Thị Thanh Vân-Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các cháu hoàn cảnh đặc biệt.

Đ/c Trương Văn Kết đại diện các cấp chính quyền địa phương tặng quà cho các cháu.

Đ/c Ngô Thị Hà Phương đại diện cho các bậc phụ huynh tặng quà cho các cháu.

Hân hoan chờ đón tết trung thu, các em nhỏ đã thể hiện những tiết mục văn nghệ đặc sắc bên chị Hằng và chú Cuội xinh xắn. Những trò chơi, câu đố, những món quà nho nhỏ đến với các bé là động lực , là sự động viên đối với các bé. Màn múa lân đã mang đến tiếng cười , niềm vui cho các bé thân yêu.

Tết trung thu của các bé đã được tổ chức thành công và đã mang lại sự vui tươi cho các bé.