LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC, VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 VÀ CHIA TAY BÉ 5 TUỔI RA TRƯỜNG

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC,

VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 VÀ CHIA TAY BÉ 5 TUỔI RA TRƯỜNG

Cứ mỗi dịp tháng 5, khi tiếng ve kêu râm ran trên những cành phượng đỏ là báo hiệu 1 năm học kết thúc. Một năm học qua đi, các bé lớn thêm 1 tuổi, các bé lớp 5 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1. Trong năm học vừa qua, với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của cô và trẻ trường mầm non Hoàng Tân đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ, đã có rất nhiều các bé đạt danh hiệu “Bé chăm, bé ngoan”, "cháu ngoan Bác Hồ"

Để đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2018-2019. Sáng 29/5/2019, trường MN Hoàng Tân tổ chức Tổng kết năm học 2018-2019, lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi và vui têt 1- 6 cho các bé. Đến dự với buổi lễ, Trường rất vinh dự được đón tiếp các bậc phụ huynh đến tham gia đông đủ.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết:

Đại biểu và các bậc phụ huynh đến dự

Cán bộ giáo viên nhà trường trong buổi tổng kết

Các tiết mục văn nghệ của các bé

Cô và trò trường MN Hoàng Tân nhận phần thưởng cho các danh hiệu

Lễ ra trường của các bé 5-6 tuổi

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại bao cảm xúc trong lòng cô trò và các bậc phụ huynh nhà trường. Chúc các con có mùa hè bổ ích, chăm ngoan