NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020-2021

NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC: 2020 – 2021

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của cả nước kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Với niềm vui hân hoan phấn khởi của học sinh cả nước đang nô nức đón chào một năm học mới và hưởng ứng “Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2020 – 2021.

Hòa chung với niềm vui hân hoan đó, hôm nay cô và trò trường MN Hoàng Tân long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020 – 2021

“Ngày hội đến trường của bé” thật vui vẻ và có nhiều ý nghĩa. Trong ngày vui này cô và trò của trường MN Hoàng Tân  rất vinh dự và vui mừng được đón tiếp các vị đại biểu, các bậc phụ huynh. Mặc dù bận rất nhiều công việc, nhưng đã dành thời gian quý báu để về dự và động viên cô và trò nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thế Nhâm - Phó Chủ tịch UBND xã Hoàng Tân

tặng hoa nhà trường

Tập thể CB,GV,NV cùng các vị Đại biểu

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường

Thay mặt tập thể CB - GV - NV và các cháu trong toàn trường, xin trân thành cảm ơn và kính chúc các vị đại biểu, các bậc phụ huynh mạnh khỏe gia đình hạnh phúc và thành công. Xin trân trọng cảm ơn!

Người viết

Nguyễn Thị Quyết