HỘI NGHỊ CB-VC-LĐ

Toàn thể cán bộ, viên chức, lao động của trường mầm non Hoàng Tân hân hoan chào đón các vị đại biểu về dự hội nghị cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường năm học 2014 - 2015. Mở đầu cho buổi hội nghị là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do cán bộ ,viên chức, lao động của nhà trường thể hiện .

Sự vinh dự lớn lao của nhà trường là đã được sự quan tâm của các ban ngành địa phương, cán bộ PGD thị xã Quảng Yên và các bậc phụ huynh trong trường tới dự và đóng góp một số ý kiến chỉ đạo để nhà trường ngày một đi lên và sẽ là một cơ sở vững

mạnh.

Qua những kết quả đạt được, nhà trường tiếp tục giữ vững danh hiệu và phấn đấu phát huy hơn nữa trong công tác chỉ đạo và thực hiện kế hoạch đã đề ra. Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi và đã mang đến sự thành công tốt đẹp.