CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG

Để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, trường mầm non Hoàng Tân tổ chức chuyên đề cấp trường nhằm giúp cho giáo viên trong trường học hỏi kinh nghiệm từ những phương pháp giảng dạy sáng tạo mang lại kết quả học tập tốt cho trẻ mầm non.

Chuyên đề sử dụng các tiết dạy mẫu với sự thể hiện bằng nghệ thuật lên lớp thu hút sự chú ý của trẻ của các đồng chí giáo viên trong trường.Toàn thể cán bộ giáo viên trong trường tham dự để rút kinh nghiệm và học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Ban giám hiệu nhà trường quan tâm giúp đỡ. Đặc biệt buổi chuyên đề còn được sự quan tâm của đại diện các bậc cha mẹ học sinh đến dự để họ hiểu thêm về tầm quan trọng của cấp học mầm non.

Buổi tổ chức chuyên đề của trường mầm non Hòang Tân được tổ chức thành công tốt đẹp, đại diện cho ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Phạm Thị Thanh Vân - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các cháu sau buổi chuyên đề.