LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015-2016

Thời gian nhẹ nhàng lướt qua mau đã làm dịu đi những tiếng ve , xua tan đi cái nắng hè oi ả để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của mùa thu. Mùa thu - mùa của những ước mơ trẻ thơ,mùa của năm học mới đã bắt đầu.Và hòa chung trong không khí đó,hôm nay trường mầm non Hoàng Tân tưng bừng phấn khởi tổ chức “Ngày hội bé đến trường” năm học 2015-2016.

Trong không khí hân hoan đón chào năm học mới, cô và trò trường mầm non Hoàng Tân đã thể hiện một số tiết mục văn nghệ để thể hiện niềm vui phấn khởi, sự náo nức của mình.

Đến với buổi lễ khai giảng năm học mới hôm nay, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, UBND xã Hoàng Tân và sự có mặt của các bậc phụ huynh là sự động viên lớn lao đối với cô và trò nhà trường. Đón nhận những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng động viên đó, BGH nhà trường cùng toàn thể cô và trò trường mầm non Hoàng Tân có thêm động lực để bước vào một năm học mới có nhiều thành quả tốt đẹp.