LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Thời gian nhẹ nhàng lướt qua mau đã làm dịu đi những tiếng ve , xua tan đi cái nắng hè oi ả để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của mùa thu.Mùa thu - mùa của những ước mơ trẻ thơ,mùa của năm học mới đã bắt đầu..Và hòa chung trong không khí đó,hôm nay trường mầm non Hoàng Tân tưng bừng phấn khởi tổ chức “Lễ khai giảng” năm học 2016-2017.

Để cho không khí của buổi lễ khai giảng thêm náo nhiệt, cô và trò trường mầm non Hoàng Tân thể hiện những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhằm gửi gắm những tình cảm yêu thương, gắn bó với trường với lớp.

Trường mầm non Hoàng Tân rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu của Thị xã, UBND, cùng toàn thể phụ huynh học sinh trong trường. Sự hiện diện của các quý vị đại biểu là nguồn động viên giúp cho cô và trò trường mn Hoàng Tân bước vào một năm học mới tràn đầysự vui tươi và phấn khởi.

Đ/c Lưu Thanh Phương - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Quảng Yên lên tặng hoa nhà trường

Đ/c Nguyễn Thị Thùy - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh lên tặng hoa nhà trường

Buổi “Lễ khai giảng” đã diễn ra vui vẻ và thành công tốt đẹp.