HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG

Trong không khí hân hoan đón chào năm học mới, trường mầm non Hoàng Tân đã tổ chức Hội nghị CBVC,LĐ đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2016-2017.

Để chào mừng Hội nghị, cô và trò trường mầm non Hoàng Tân đã gửi tớ Hội nghị những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Tới dự Hội nghị có các Đại biểu đại diện PGD&ĐT thị xã, Đảng ủy, UBND xã ,hội cựu giáo chức, hội cha mẹ hs và các vị đại biểu của các trường trên địa bàn xã Hoàng Tân cùng những lời chúc tốt đẹp với những bó hoa tươi thắm gửi tới toàn thể nhà trường. Đó chính là nguồn động lực giúp toàn thể CBVC,LĐ trường mầm non Hoàng Tân vững bước trong sự nghiệp CSGD trẻ.

Đ/c Đỗ Thị Thúy - chuyên viên PGD trao tặng danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc

Hội nghị diễn ra vui vẻ và thành công tốt đẹp Tập thể CBVCLĐ trường mầm non Hoàng Tân sẽ cố gắng gặt hái nhiều thành công trong năm học mới 2016 - 2017.