Trường mầm non Liên Hòa long trọng tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11/2016

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, Ngày 18/11/2016, Trường Mầm non Liên Hòa long trọng tổ chức "Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016)

Về dự kỷ niệm có Đ/c: Nguyễn Văn Phùng – Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Liên Hòa; Đ/c Nguyễn Thị Kiên - Chủ tịch hội phụ nữ xã Liên Hòa và đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

Đồng chí Dương Thị Vân, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi làm người mẹ thứ hai của trẻ; cũng như không chỉ để trao đổi tâm tư nguyện vọng của "Nhà giáo", từ đó phát huy không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực của người "Kỹ sư tâm hồn"

Những lời ca, tiếng hát cùng với những đóa hoa tươi thắm thay cho bao lời chúc. Những lời phát biểu chân tình, những gương mặt rạng ngời cùng một niềm tin hướng về tương lai với bao điều tốt lành, tự hào chúng tôi là người giáo viên nhân dân.

Trong buổi lễ nhà trường tổng kết công tác thi đua và trao thưởng cho các lớp đạt thành tích trong hội thi làm đồ dùng tự tạo từ nguyên liệu mở và hội thi văn nghệ các lớp chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.

Một số hình ảnh trong ngày kỷ niệm

Một số hình ảnh đồ dùng tự tạo từ nguyên vật liệu mở.

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ củ các bé chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Đ/c Dương Thị Vân Trao thưởng cho các đồng chí giáo viên có thành tích tốt trong đợt thi đua.

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường tặng hoa chúc mừng nhà trường.