Trường Mầm non Liên Hòa tưng bừng Lễ khai giảng năm học mới

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới, sáng nay ngày 05 tháng 9 năm 2018 trường Mầm non Liên Hòa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Tới dự lễ khai giảng có Đoàn đại biểu Lãnh đạo Xa Liên Hòa: Đồng chí: Lê Văn Hướng – Phó Chủ tịch UBND xã Liên Hòa cùng các đồng chí lãnh đạo trưởng các ban ngành đoàn thể xã Liên Hòa, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các cô giáo và hơn 200 học sinh.

Năm học 2017-2018 với sự nỗ lực cố gắng của tập thể CBGVNV và học sinh nhà trường, sự quan tâm chỉ đạo của PGD&ĐT, lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh HS, nhà trường đã vượt qua những khó khăn thách thức, không ngừng phấn đấu, đoàn kết thống nhất, thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ được nâng lên, tập thế: được UBND thị xã tặng giấy khen.

Phát huy những kết quả đã đạt được năm học 2017 – 2018 tại lễ khai giảng năm học mới cô và trò trường Mầm non Liên Hòa quyết tâm thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 với một số nhiệm vụ trọng tâm: Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua; Phát triển mạng lưới trường, lớp; tăng tỷ lệ huy động trẻ; Củng cố nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi; Thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ đặc biệt là chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm; Phát triển nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên mầm non; Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục trong nhà trường; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về giáo dục mầm non; quyết tâm xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 vào năm 2018.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đ/c Lê Văn Hướng tặng hoa chúc mừng nhà trường

Cô Hà Thị Vẻ Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày khai giảng