Công tác phong dịch cúm Covina của trường mầm non Liên Hòa

Kính gửi các bậc phụ huynh!

- Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi do virus Corona diễn biến phức tạp. Kính mong quý phụ huynh, giáo viên, nhân viên cùng phối hợp phòng chống dịch bệnh cho các con và cộng đồng như sau:

* Đối với phụ huynh:

- Đeo khẩu trang cho mình và trẻ khi đưa, đón con đến trường và những nơi công cộng.

- Khi trẻ có dấu hiệu ho, sốt, chảy nước mũi... thì không cho trẻ đến trường, theo dõi và đưa trẻ tới cơ sở y tế để kiểm tra.

- Hạn chế cho trẻ đi chơi những nơi công cộng và tiếp xúc với động vật hoang dã.

- Mặc ấm cho trẻ.

* Đối với giáo viên, nhân viên:

- Thực hiện đeo khẩu trang khi đi đến trường và những nơi công cộng. Thực hiện rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn khi tới trường và khi chăm sóc trẻ ( trước khi cho trẻ ăn và sau khi vệ sinh cho trẻ)

- Vệ sinh lớp học, đồ dùng, đồ chơi hàng ngày, hàng tuần. Mở cửa phòng lớp học thông thoáng, đóng cửa nhà vệ sinh khi ra vào.

- Cho trẻ uống nước thường xuyên.

- Không đón trẻ, nhận trẻ khi có dấu hiệu ho sốt, chảy nước mũi...

- Không để chung khăn, tiến hành khử khuẩn theo kế hoạch và dùng khăn ấm cho trẻ.

* Đối với nhân viên bếp:

- Thực hiện nghiêm túc quy trình bếp ăn một chiều.

- Hấp khử trùng dụng cụ nấu ăn: khay, bát, thìa, đũa thường xuyên.

- Vệ sinh khu vực bếp sạch sẽ, gọn gàng.

- Vì sự an toàn của các con, rất mong quý phụ huynh, giáo viên, nhân viên cùng phối hợp thực hiện phòng dịch bệnh tốt nhất.

Một số hình ảnh công tác vệ sinh môi trường, khử khuẩn đồ chơi... bằng dung dịch sát khuẩn cloraminb chuẩn bị đón các bé trở lại hoc sau đợt nghỉ tết.