Công đoàn trường mầm non Liên Hòa tổ chức tọa đàm nhân ngày Thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10, được sự quan tâm chỉ đạo của chi bộ Đảng, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường mầm non Liên Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động, thu hút đông đảo nữ cán bộ, nhân viên trong toàn trường tham gia.

Trong dịp này, các đồng chí giáo viên tham dự phong trào thi đua dạy tốt học tốt mỗi đồng chí giáo viên đăng kí dạy thao giảng 2 hoạt động. Kết quả nhiều 22/26 giờ dạy xếp loại Tốt, Trong ngày 20/10/2020 công đoàn nhà trường tổ chức tọa đàm về ngày thành lập liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong buổi tọa đàm CBGV nhà trường cùng ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày 20/10. Dưới sự lãnh đạo của chi bộ, BGH, các đ/c giáo viên trường mầm non Liên Hòa luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp,   xứng đáng là những người phụ nữ đảm đang Giỏi việc nước đảm việc nhà.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm.