KHÔNG KHÍ TƯNG BỪNG, RỘN RÀNG CỦA LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Hướng dẫn số 644/HD PGĐT ngày 24/8/2022 Tổ chức cho học sinh tựu trường, khai giảng năm học mới 2022-2023.

Sáng nay, ngày 05/09/2022 Trường Mầm non Liên Hòa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Nhà trường vinh dự được đón các đ/c lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Liên Hòa, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã đến dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Những hình ảnh đẹp, rộn ràng niềm vui của các em học sinh đã đến lại dấu ấn khó phái của buổi lễ khai giảng. Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành, đoaàn thể, cha mẹ học sinh đã luôn quan tâm đến công tác giáo dục của nhà trường.

Cô và trò nhà trường sẽ quyết tâm thi đua " Đổi mới sáng tạo  trong quản lý, giảng dạy và học tâp" để đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường Mầm non Liên Hòa ngày một phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh khai giảng năm học 2022-2023:

"Một số tiết mục văn nghệ của cô và trò trương mầm non Liên Hòa"

"Đ/c Hoàng Văn Hoan- Phó bí thư Đảng Ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường"

Hội trưởng hội cha mẹ học sinh tăng hoa chúc mừng nhà trường