TRƯỜNG MẦM NON LIEN HÒA TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THEO HƯỚNG CHUYÊN ĐỀ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 22 tháng 10 năm 2022 trường mầm non Liên Hòa có tổ chức chuyên đề cấp trường "Tổ chức các hoạt động theo hướng trải nghiệm" Năm học 2022-2023.

Chuyên đề có sự góp đông đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng phụ huynh và học sinh trong nhà trường đến dự.

Chuyên đề diễn ra với 3 tiết dạy ở 3 độ tuổi

Tiết day:

- Đc Trần Thị Tiệp: với tiết "Hoạt động trải nghiệm bóc trứng" độ tuổi 3 tuổi.

- Đc Nguyễn Thị Hường với tiết " Vắt nước cam" độ tuổi 4-5 tuổi.

- Đc Hoàng Thị Phượng với tiết dạy " Làm kèn từ lá chuối" độ tuổi 5-6 tuổi.

Buổi chuyên đề được thực hiện rất nghiêm túc, các đồng chí thực hiện tiết dạy có sự chuẩn bị chú đáo về đồ dùng, học liệu, môi trường tốt cho trẻ hoạt động; Hoạt động trong trường mầm non tạo điều kiện trẻ sử dụng tổng hợp các giác quan ( Nghe, nhìn, chạm, ngửi...) để có thể lưu giữ những điều trẻ đã tiếp cận được lâu hơn. Hoạt động trải nghiệm giúp trẻ có thể tối đa hóa  khả năng sáng tạo, tính năng động và thích ứng. Trẻ được trải qua quá trình khám phá kiến thức và tìm giải pháp, từ đó giúp phát triển năng lực các nhân và tăng cường sự tự tin. Bên cạnh đó chuyên đề tổ chức còn được phụ huynh rất nhiệt tình ủng hộ, quan tâm.

Cuối buổi chuyên đề nhà trường cũng đã dành thời gian cho giáo viên thảo luận rất sôi nổi và chốt lại phương pháp cho các tiết dạy của từng môn học. Chuyên đề kết thúc vào 11h30 cùng ngày.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHUYÊN ĐỀ: