Hội thi Bé khỏe - Bé nhanh trí

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 của PGD& đào tạo thị xã Quảng Yên và thực hiện kế hoạch tháng 4 năm học 2014- 2015 của trường MN Liên Hòa

Ngày 27/04 trường MN Liên Hòa tổ long trọng tổ chức hội thi “Bé khỏe – Bé nhanh trí”

Hội thi “ Bé khỏe – Bé nhanh trí” thực sự là một sân chơi trí tuệ, tạo điều kiện để các bé được giao lưu, học hỏi rèn luyện thêm các kỹ năng tư duy và hòa nhập vào tập thể cũng như hoàn thiện hơn về “đức, trí, thể, mỹ” và qua hội thi ngày hôm nay các bé còn được thể hiện tài năng vận động, sự khéo léo thông minh của mình. Tổng kết hội thi đã tìm được 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba.

Một số hình ảnh của hội thi.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc hội thi.

Các đôi ra mắt hội thi.

Phần Thi Đồng diễn

Trả lời câu hỏi trong phần thi " Bé nhanh trí"