Trường mầm non Liên Hòa từng bừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa chung với không khí vui mừng của cả nước hướng về ngày truyền thống, ngày hội của ngành giáo dục. Ngày 20/11/2015 Trường MN Liên Hòa long trọng tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Đây là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo nói chung và các thế hệ cô giáo trường MN Liên Hòa nói riêng. Qua đó nhằm nâng cao hơn nữa về nhận thức, vinh dự và trách nhiệm của người giáo viên trong xã hội hiện nay, từ đó ra sức phấn đấu làm tốt hơn nhiệm vụ cao cả của mình.

Về dự kỷ niệm có Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Liên Hòa

Các đ/c nguyên là Hiệu trưởng, giáo viên của trường MN Liên Hòa; Ban cha mẹ học sinh nhà trường, Ban cha mẹ học sinh các nhóm lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí phấn khởi, rạo rực, tự hào nhưng không kém phần trang trọng qua bài diễn văn của đ/c Dương Thị Vân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Dương Thị Vân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.đọc diễn văn

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng:

Có thể nói tháng 11, tháng để những thế hệ học trò tưởng nhớ về thầy cô giáo, những người đã và đang gieo hạt giống tri thức cho những mầm xanh vươn lên từng ngày, từng tháng, từng năm. Ngày 20.11 lại về, trong lòng học trò lại rộn ràng niềm vui. Với những đoá hoa tươi thắm các em mang lại đã làm ấm lòng những người làm nghề nhà giáo. Làm sao có thể nói hết tình cảm của thầy cô - những người đã từng dạy dỗ, dìu dắt các lớp học trò : " Lòng sông sâu con sào dài đo được, công ơn thầy ai đếm được sự bao la".

Trong các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam trường MN Liên Hòa tổ chức các hoạt động thao giảng, thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo trong buổi lễ kỷ niệm nhà trường tặng thưởng cho 5 đ/c có tiết dạy xuất sắc trong đợt thao giảng và trao thưởng cho các lớp đạt giải trong hội thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường.

Một số hình ảnh trong Lễ kỷ niệm:

Buổi kỷ niệm đã kết thúc song dư âm những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của các vị đại biểu còn vang mãi trong tâm trí của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Liên Hòa như động lực thúc đẩy các cô hãy làm tất cả những gì tốt đẹp nhất cho thế hệ mầm non của quê hương