Tưng bừng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường

Hòa chung không khí "Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường". Được sự quan tâm của chính quyền địa phương, thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Hôm nay, ngày 05/9/2015 trường mầm non Liên Hòa tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 – 2016..

Tới dự buổi lễ khai giảng năm học có ông Vũ Văn Thu – Bí thư Đảng bộ xã Liên Hòa, bà Nguyễn Thị Kiên – Chủ tịch hội phụ nữ xã, hội trưởng Hội cha mẹ học sinh nhà trường, trưởng các ban ngành đoàn thể, thôn, đội …, các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Đ/c Dương Thị Vân - Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng của các đại biểu.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng và đầy ý nghĩa, đã đem lại niềm vui tươi phấn khởi cho cô và trò. Buổi lễ khai giảng đã kết thúc với kết quả tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường". Tất cả đều có chung niềm tin, sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.