Trường mầm non Liên Hòa từng bừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới, sáng nay ngày 05 tháng 9 năm 2016 trường Mầm non Liên Hòa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Tới dự Lễ khai giảng có đồng chí: Nguyễn Thành Công – Phó Chủ tịch HĐND xã Liên Hòa, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể của địa phương, các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị đóng trên địa bàn phường, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các cô giáo và hơn 260 học sinh.

Năm học 2015 – 2016 Trường mầm non Liên Hòa đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào. Đặc biệt trong năm học nhà trường tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Thực hiện các cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, “Xây dựng nhà trường văn hóa, Nhà giáo mẫu mực, Học sinh chăm ngoan”.

Năm học qua, các tổ chức đoàn thể trong trường cũng được các cấp đánh giá cao: Tổ chức công đoàn của trường hoạt động sáng tạo, quan tâm đến quyền lợi của CBNV; Đoàn trường tích cực tổ chức các hoạt động cho đoàn viên thanh niên. Chi bộ nhà trường đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.Năm học qua đánh dấu bước phát triển đi lên của nhà trường với những đột phá trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.Phát huy thành tích đã đạt được của năm học trước tại Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trong toàn trường quyết tâm thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm với một số nhiệm vụ trọng tâm như: Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua; Phát triển mạng lưới trường, lớp; tăng tỷ lệ huy động trẻ; Củng cố nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi; Thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ; Tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; Phát triển đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên mầm non; Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về giáo dục mầm non.

Một số hình ảnh hoạt đông:

đồng chí Dương Thị Vân - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học.

Đ/c Nguyễn Thành Công phó chủ tịch UBND xã Liên Hòa đại diện các ban ngành tăng hoa chúc mừng.

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường.