Tin tức nhà trường

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Hòa trong không khí ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của thị xã Quảng Yên nói riêng và trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid 19. Thực hiện Công văn số 5976/SGDĐT-VP ngày 30/8/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2021 – 2021 được tổ chức, trang trọng, ý nghĩa đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh covid. Thực hiện kế hoạch thời gian năm học 2021-2021 của phòng giáo dục áp dụng trên địa bàn thị xã Quảng Yên và sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND phường Phong Cốc.

Hôm nay ngày 5/9/2021, cô và trò trường Mầm non Phong Cốc tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2021-2022.

Về dự lễ khai giảng năm học 2021- 2022 của Trường MN Hoa Hồng, chúng tôi rất hân hạnh xin trân trọng giới thiệu :

*Chính quyền địa phương:

* Ủy ban nhân dân: Ông Lê Sỹ Tân - P. bí thư thường trực, chủ tịch HĐND phường Phong Cốc.

Ông Bùi Đình Tiệp - Chủ tịch mặt trận tổ quốc.

Ông Bùi Đức Thái - Trưởng khu 7

Ông Nguyễn Huy Bảo - Trưởng khu 3

*Hội cha mẹ học sinh: Nguyễn Thị Huyền - Hôi phó hội cha mẹ học sinh toàn trường, các phụ huynh trưởng đại điện cho các lớp cũng về dự đông đủ. Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các đ/c Cán bộ giáo viên – nhân viên toàn trường và các cháu học sinh đến từ các khối lớp.

Buổi lễ diễn ra trong khí trang trọng,vui tươi và phấn khởi của cả cô và trò nhà trường thành công tốt đẹp.