Tin tức nhà trường

LỄ KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014), Trường mầm non Phong Cốc tổ chức kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, nhằm tri ân những đồng chí giáo viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Tới dự và chúc mừng nhà trường có:

Đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị kết nghĩa.

- Các đồng chí cán bộ đã nghỉ hưu cùng các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo.

Đại biểu và tập thể giáo viên trong buổi lễ

Tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Bích - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam và sơ kết phong trào thi đua chào mừng ngày 20-11.

Đ/c hiệu trưởng ôn lại truyền thống

Khen thưởng các đ/c giáo viên đạt thành tích

Về dự lễ kỷ niệm các đồng chí đại biểu, các bậc phụ huynh, các em học sinh đã dành cho tập thể nhà trường những tình cảm tốt đẹp bằng những lời chúc, những bông hoa tươi thắm và những lời ca, tiếng hát chứa chan tình yêu thương. Đó là nguồn cổ vũ lớn, động viên tinh thần giúp các thầy cô giáo hăng say với sự nghiệp trồng người.

Đại diện các ban ngành đoàn thể tặng hoa chúc mừng

Các tiết mục văn nghệ