Tin tức nhà trường

Trường Mầm non Phong Cốc tổ chức tọa đàm kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Cùng với các trường trong cả nước, ngày 20/11/2015, trường Mầm non Phong Cốc đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015). Đây là dịp ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và tri ân tới các thầy cô đã luôn nỗ lực vì sự nghiệp trồng người, đồng thời cũng là dịp để biểu dương, khen thưởng các thầy cô có thành tích cao!

Đến dự buổi tọa đàm cùng với nhà trường có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí nguyên là hiệu trưởng, giáo viên đã nghỉ hưu cùng ban đại diện cha mẹ học sinh và các cháu học sinh, các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn Phường Phong Cốc.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa!

Đông đủ đại biểu đến dự và tặng hoa cho nhà trường

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày 20/11 của giáo viên và học sinh trường mầm non Phong Cốc