HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG

Sáng ngày 15/9/2015,trường mầm non Sông Khoai đã long trọng tổ chức "Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động" năm học 2015 - 2016.

Đến dự với hội nghị có Đ/c Đỗ Thị Thúy - chuyên viên PDG&ĐT thị xã Quảng Yên.Đ/c Vũ Thị Ngọc Hoa - chuyên viên PGD&ĐT thị xã Quảng Yên,Đ/c Nguyễn Thị Phượng - trạm trưởng trạm y tế xã Sông Khoai cùng các vị đại biểu,toàn thể các Đ/c Cán bộ,giáo viên,nhân viên nhà trường về dự đông đủ.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Toàn thể các Đ/c CB - GV - NV - Đại biểu đứng lên làm lễ chào cờ.

Đ/c Phạm Thị Thu Hiền - PHT nhà trường lên tuyên bố lý do,giới thiệu đại biểu,khách mời của hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh Nguyên - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo năm học 2014 - 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2015 - 2016.

Đ/c Vũ Thị Ngọc Quý - Kế toán trưởng kiêm văn thư lên đọc bảng dự toán năm học 2015 - 2016.

Đ/c Phạm Thu Hương - PHT nhà trường kiêm chủ tịch công đoàn nhà trường lên đọc báo cáo .

Đ/c Nguyễn Thị Thủy - Giáo viên nhà trường lên đọc tham luận "Phấn đấu trở thành giáo viên xuất sắc năm học 2015 - 2016"

Đ/c Nguyễn Thị Yến - tổ trưởng tổ 3 tuổi lên đọc tham luận "Phấn đấu trở thành giáo viên chủ nhiệm giỏi"

Đ/c Phạm Thị Thảo - tổ phó tổ 2-3 tuổi lên đọc tham luận "Làm thế nào để huy động trẻ ra lớp đạt kết quả cao"

Đ/c Đỗ Thị Thúy - Chuyên viên PDG &ĐT thị xã Quảng Yên lên phát biểu ý kiến với hội nghị.

Đại biểu lên tặng hoa chúc mừng hội nghị:

Đ/c Nguyễn Thị Phượng - Trạm trưởng trạm y tế lên tặng hoa chúc mứng hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thi Hoa - PCT UBND xã Sông Khoai lên tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Đại biểu đơn vị kết nghĩa lên tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Ông Nguyễn Văn Trọng - hội phó hội cha mẹ học sinh lên tặng hoa chúc mừng hội nghị

Hội nghị đã diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp vào 11h30 phút cùng ngày

Người đưa tin