Tin tức sự kiện

Cụm thi số 5 giành giải xuất sắc trong đợt thi cắm trại chuyên đề " Bé mầm non vỡi đồng dao ,ca dao,dân ca dưới hình thức lễ hội dân gian"

Chuyên đề năm nay được chia thành 2 nội dung: Cắm trại và diễn xuất.

Điểm trại và điểm diễn sẽ được cộng lại và chia trung bình xét theo thứ tự từ cao đến thấp để chấm giải.

Hội diễn văn nghệ tối 26/2/2014 đã diễn ra thành công và cũng là đêm cắm trại,đốt lửa trại và chấm trại.

Những hình ảnh đẹp của đêm diễn văn nghệ và đốt lửa trại:

Chuyên đề vinh dự được đón Đ/c Vũ Thị Phượng - PGĐ sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh đến thăm và phát biểu ý kiến

Đ/c Trần Tiến Dũng - PCT UBND Thị xã Quảng Yên cùng Đ/c Vũ Thị Phượng - PGĐ sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh tặng quà lưư niệm cho các đội.

Văn nghệ chào mừng chuyên đề.

Những hình ảnh đẹp của đội số 5:

Trường Sa thân yêu.

Chợ xuân.

Gian ẩm thực quê hương.

Toàn cảnh trại.

Quang ảnh trong trại:

Gian hàng hoa cỏ mùa xuân

Gian hàng Đồ chơi mùa xuân

Gian hàng trang phục du xuân.

Gian Hàng món ăn mùa xuân.

Qua bàn tay khéo léo của các cô và các bé “ Mùa xuân trên quê hương Việt Nam” hiện lên thật phong phú , đa dạng và vô cùng hấp dẫn

Trại ban ngày

BGK thăm và chấm trại.

Trại của đội số 5 dành được rất nhiều lời khen của BGK và của khách tham quan.

Hình ảnh đốt lửa trại.

Một số hình ảnh của các trại đội bạn:

Đội Văn nghệ trường mầm non Sông Khoai chụp ảnh kỉ niệm với Đ/c Vũ Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường.

Các thành viên ban giám khảo

Đội thi số 5  với chủ đề " Lễ hội mùa xuân trên quê hương việt Nam" giành được 48 điểm cắm trại và 48 điểm diễn xuất,tổng cộng là 96 điểm giành giải xuất sắc.

Giải nhất thuộc về đội thi só 2 với lễ hội miếu tiên công.

giải nhì thuộc về hai đội số 6 với chủ đề Tết trung thu và đội số 4 chủ đề Hội Lim quan họ Bắc Ninh.

Giải 3 thuộc về đội thị số 3 với chủ đề Lễ hội Tây Bắc và đội số 1 chủ đề Tết nguyên đán.

Chuyên đề thành công tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người xem,các bậc phụ huynh học sinh cũng như giáo viên tất cả các trường.

Người thực hiện: Bùi Thị Thùy Ninh