Tin tức sự kiện

TRƯỜNG MẦM NON SÔNG KHOAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020 -2021

TRƯỜNG MẦM NON SÔNG KHOAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019 -2020

Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của thị xã Quảng Yên nói riêng. Thực hiện Công văn số 2076/UBND-GD ngày 31/8/2020 của UBND thị xã Quảng Yên về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2020- 2021, Công văn hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đến các cơ sở giáo dục trên địa bàn thị xã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020- 2021. Thực hiện kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 của phòng giáo dục áp dụng trên địa bàn thị xã Quảng Yên và sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND xã Sông Khoai.

Hôm nay ngày 5/9/2020, cô và trò trường Mầm non Sông Khoai long trọng tổ chức “ Ngày Hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2020-2021.

Về dự lễ khai giảng năm học 2020- 2021 của Trường MN Sông Khoai, chúng tôi rất hân hạnh xin trân trọng giới thiệu :

*Chính quyền địa phương:

* Đảng ủy Ông: Vũ Văn Đại- Đảng ủy viên- Phó chủ tịch HĐND xã Sông Khoai.

*Hội cha mẹ học sinh: Đinh Chí Dũng- Hôi trường hội cha mẹ học sinh toàn trường, các phụ huynh trưởng đại điện cho 22 lớp cũng về dự đông đủ. Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 48 đ/c Cán bộ giáo viên – nhân viên toàn trường và các cháu học sinh đến từ các khối lớp.

Buổi lễ diễn ra trong khí trang trọng, vui tươi và phấn khởi của cả cô và trò nhà trường, sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô Phạm Thị Thu Hương Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Đại biểu chúc mừng nhà trường:

Ông Vũ Văn Dại: Đảng ủy viên –Phó chủ tịch HĐND xã chúc mừng cô và trò nhà trường.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cô giáo.

Sau một thời gian làm việc, lễ khai giảng năm học mới của Trường MN Sông Khoai đã thành công tốt đẹp. Thay mặt nhà trường, các cô giáo và các cháu học sinh, xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu đại diện cho Đảng Ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã đã về vui chung với niềm vui ngày hội khai trường của cô và cháu Trường MN Sông Khoai.

Chúc tập thể CB-GV-NV trường MNSK một năm học mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chúc các bé mạnh khỏe và có những giờ hoạt động bổ ích, an toàn, vui vẻ.

Kính chúc các vị đại biểu, các bậc phụ huynh thật nhiều sức khỏe!

Người đưa tin: Vũ Thị Thảo