Tin tức sự kiện

TRƯỜNG MẦM NON SÔNG KHOAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

TRƯỜNG MẦM NON SÔNG KHOAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Thực hiện Công văn số 2352 /HD-SGDĐTngày 23/08/2022của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về việc hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2022 – 2023 được tổ chức, trang trọng, ý nghĩa đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh covid. Thực hiện kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 của phòng giáo dục áp dụng trên địa bàn thị xã Quảng Yên và sự nhất trí của Đảng ủy- HĐND- UBND xã Sông Khoai. Trường mầm non Sông Khoai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Hôm nay ngày 05/09/2022, cô và trò trường Mầm non Sông Khoai tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2022-2023.

Về dự lễ khai giảng năm học 2022- 2023 của Trường MN Sông Khoai, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu :

*Chính quyền địa phương:

1. Ông Nguyễn Văn Mạnh- PCT UBND xã Sông Khoai.

2. Ông Nguyễn Hải Lý- Trưởng ban chỉ huy quân sự xã Sông Khoai.

3. Ông Nguyễn Trường Quân- Phó Trưởng Công An xã Sông Khoai.

4. Bà Vũ Thu Dịu- PBT đoàn thanh niên xã Sông Khoai.

*Hội cha mẹ học sinh:

Bà Nguyễn Thị Hoài Phương - Hôi trường hội cha mẹ học sinh toàn trường, các phụ huynh trưởng đại điện cho 22 lớp cũng về dự đông đủ. Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 48 đ/c Cán bộ giáo viên – nhân viên toàn trường và các cháu học sinh đến từ các khối lớp.

Buổi lễ diễn ra trong khí trang trọng,vui tươi và phấn khởi của cả cô và trò nhà trường,sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Hình ảnh tập thể nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo địa phương

Tiết mục múa của lớp 5TA6

Tiết mục múa "Sóng cầm thu hồ gươm"

Đc Hiệu trưởng tặng quà cho các bé

Các đ/c lãnh đạo dự lễ khai giảng

Đc PHT đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng khai giảng

Đc Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Người đưa tin: Vũ Thị Thảo