TẾT TRUNG THU CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON SÔNG KHOAI NĂM HỌC 2014 - 2015

Tết Trung thu là một trong những dịp trẻ con háo hức, mong chờ nhất trong năm

Hòa trong không khí náo nức, nhộn nhịp của ngày khai giảng va ngày quốc khánh 2/9,ngày 8/9/2014 ( 15/8 âm lịch) trường mầm non Sông Khoai đã tổ chức thành công ngày tết trung thu cho các con. Giúp các con in đậm những dấu nét cổ truyền với những hoạt động như phá cỗ, trông trăng, múa sư tử,…

Đến dự với nhà trường còn có Đ/c Vũ Thị Hoa – Bí thư đoàn thanh niên xã Sông Khoai đến chia vui và tặng quà cho các bé.

Đám múa sư tử dọc theo khắp trường trong tiếng vỗ tay giòn giã, cổ vũ của toàn thể học sinh.

Ánh mắt đám trẻ bị cuốn hút theo từng cử động uyển chuyển, nhịp nhàng của những chú sư tử. Những tiếng hò reo, bám theo đám múa qua các lớp, thuộc lòng từng động tác vờn cầu, giỡn bóng, đớp mồi khiến các con rất vui.

Tiết mục thú vị nhất của Tết trăng tròn là công việc bày và phá cỗ trông trăng. Những chiếc bánh nướng, bánh dẻo ngon lành được bày cùng các loại hoa quả như bưởi, na, ổi găng khiến mâm cỗ trung thu thêm phần sinh động, vui mắt.

Ngoài ra, các con còn được tham gia giải các câu đố, chơi các trò chơi dân gian, giao lưu với những chú sư tử, trò chuyện với chú Cuội, chị Hằng Nga và được chiêm ngưỡng những mâm cỗ trung thu đẹp mắt được bày ra bởi bàn tay khéo léo của các cô giáo và phụ huynh.

Buổi lễ đã để lại cho các bé những dấu ấn sâu đậm về ngày tết trung thu.

Sau đây, là một số hình ảnh:

Các bé biểu diễn văn nghệ chào trung thu.

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh Nguyên - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến

Đ/c Đinh Văn Lượng - đại diện cho UBND xã Sông Khoai lên phát biểu và tặng quà cho các bé.

Màn múa lân đẹp mắt

Các bé khá háo hức xem biểu diễn

Chú cuội hài hước và đáng yêu

chị Hằng duyên dáng