HỘI NGHỊ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN - CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2014 -2015

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - GIÁO VIÊN - CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC

LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2014 -2015

Để thực hiện kế hoạch năm học 2014 – 2015 và công tác tháng 9/2014.Ngày 19/9/2014, trường mầm non Sông Khoai long trọng tổ chức hội nghị CB,VC,LĐ năm học 2014 - 2015.

Hội nghị vinh dự được đón :

1.Đ/c : Đỗ Đình Thế - Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã Quảng Yên

2.Đ/c: Đinh Văn Lượng: Phó chủ tịch UBND xã Sông Khoai

3. Đ/c: Nguyễn Hải Đường: Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Sông Khoai.

4. Đ/c: Nguyễn Xuân Đoan: Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Sông Khoai.

5. Đ/c: Đinh Thị Huệ: Chủ tịch hội Phụ nữ xã Sông Khoai.

6. Đ/c : Đinh Thị Hoa:Bí thư Đoàn thanh niên xã Sông Khoai.

7. Ông : Ngô Doãn Tuân – hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Và toàn thể các đ/c CB- GV- NV trong trường và các bậc phụ huynh đại diện cho hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Hội nghị đã bầu đoàn chủ tịch và ban thư kí, đồng thời hội nghị cũng thông qua chương trình làm việc.

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh Nguyên -  HT nhà trường  lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2013-2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015, thông qua nội dung điều chỉnh quy chế của nhà trường năm học mới.

Đ/c Vũ Thị Ngọc Quý lên báo cáo công khai tài chính của nhà tường trong năm học 2013-2014.

Đ/c Phạm Thị Thu Hương - chủ tich công đoàn trường đọc bản tổng kết phong trào thi đua năm học 2013 -2014 và phát động phong trào thi đua trong năm học mới..

Đ/c: Bùi Thị Thu Dịu trưởng ban thanh tra nhân dân nhà trường đọc bản báo cáo về hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học vừa qua và đề ra phương hướng , chương trình hoạt động kế hoạch đầu năm 2014 - 2015.

Đ/c Phạm Thu Hiền Phó hiệu trưởng nhà trường lên tình bày báo cáo tham luận về công tác nâng cao chất lượng đội ngũ.

Đ/c Nguyễn Thị Yến trình bày báo cáo tham luận làm thế nào để trở thành 1 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi.

Đ/c Bùi Thị Thu Dịu - Gv chủ nhiệm lớp 5 tuổi A3,lên đọc tham luận phấn đấu trở thành giáo viên giỏi xuất sắc.

Hội nghị còn nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, bổ sung của các đ/c CB, GV, NV nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 -2015 và xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Đ/c Đỗ Đình Thế - Trưởng phòng GD&ĐT Thị Xã Quảng Yên lên phát biểu ý kiến về việc xây dựng khối đoàn kết nội bộ và xây dựng tập thể trong sạch, vững mạnh.Đ/c đã có những ý kiến thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với đội ngũ tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Những lời khuyên chân thành của Đ/c sẽ là kim chỉ nam cho việc xây dựng khối đoàn kết nội bộ và tập thể trong sạch vững mạnh.

Đ/c: Đinh Văn Lượng: Phó chủ tịch UBND xã Sông Khoai – lên phát biểu và tặng hoa nhà trường.

Đ/c: Nguyễn Hải Đường: Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Sông Khoai.- Tặng hoa chúc mừng và phát biểu ý kiến với hội nghị.

Ông : Ngô Doãn Tuân – hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường lên phát biểu ý kiến và tặng hoa chúc mừng.

Hội nghị đã bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới năm học 2014 – 2015.

Hội nghị kết thúc vào lúc 11h cùng ngày.

Thực hiện :

Bùi Thị Thùy Ninh.