TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2015, công đoàn trường mầm non Sông Khoai tổ chức tọa đàm kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2015.

Tham dự buổi tọa đàm có sự góp măt của Đ/c Nguyễn Thị Hạnh Nguyên - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường,Đ/c Phạm Thị Thu Hương - Phó bí thư chi bộ,chủ tịch Công đoàn,phó hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể nữ cán bộ giáo viên,nhân viên trong trường.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ,thân thiện và cởi mở,trong buổi tọa đàm,nhiều chị em đã chia sẻ những mẹo hay trong cuộc sống,những khó khăn,vất vả của công việc,những niềm vui,kỉ niệm sâu sắc,đáng nhớ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh Nguyên - Bí thư chi bộ,hiệu trưởng nhà trường lên chia sẻ cảm nghĩ của mình với các đồng nghiệp trong nhà trường.

Đ/c Phạm Thị Thu Hương - chủ tịch công đoàn,phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo  cáo tổng kết phong trào thi đua "Giỏi việc trường - đảm việc nhà",kết thúc đợt thi đua chào mừng ngày 20/10 và phát động đợt thi đua mới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đ/c Nguyễn Thị Thủy - phó chủ tịch Công đoàn lên chia sẻ những khó khăn,vất vả trong cuộc sống gia đình cũng như trong công việc  của chị em đồng nghiệp.

Đ/c Nguyễn Thị Yến - Ủy viên ban chấp hành công đoàn lên chia sẻ với chị em những mẹo hay trong công tác nữ công cũng như công tác chăm sóc,nuôi dạy trẻ tốt.

Phần giao lưu văn nghệ của các đ/c đoàn viên;

Kết thúc buổi tọa đàm là cuộc thi "Làm bún chả" giữa 3 tổ : 2-3 tuổi, tổ 4 tuổi và tổ 5 tuổi

Người thực hiện

Cô giáo Thùy Ninh