TRƯỜNG MẦM NON TÂN AN TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2023 - 2024

“𝗩𝘂𝗶 𝘁𝗲̂́𝘁 𝘁𝗿𝘂𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂" 𝘁𝗮̣𝗶 𝗧𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗺𝗮̂̀𝗺 𝗻𝗼𝗻 𝗧𝗮̂𝗻 𝗔𝗻.

Thực hiện công tác tháng 9, được sự đồng ý nhất trí của PGD&ĐT Thị xã, Đảng uỷ, HĐND, UBND P. Tân An. Sáng ngày 29/9/2023. Trường mầm non Tân An đã tổ chức hoạt động "Vui tết trung thu" cho các bé.

Do nắm bắt được tình hình diễn biến thời tiết có mưa trong nhiều ngày, nhà trường đã chủ động xây dựng nhiều phương án tổ chức khác nhau.

Nhưng thật là tuyệt vời! Đi qua những ngày mưa mới biết yêu thêm những ngày nắng! Thật đúng là ông trời không phụ lòng người, công tác chuẩn bị vất vả bao lâu rồi các cô lại buồn lo lắng thôi lại hoãn… nhưng đến lúc mong mỏi nhất thì thời tiết đã tạnh mưa, các bé lại được ra sân tổ chức vui liên hoan. Nhìn ánh mắt thích thú, nụ cười tươi rói của các con cũng làm các cô, các bà, các mẹ thấy cũng ấm lòng. Đúng như ý nghĩa của ngày Tết Trung thu- Tết của gắn kết, yêu thương, tết của đoàn viên.

Một số hình ảnh trong ngày Tết trung thu