TRƯỜNG MẦM NON TÂN AN TỔ CHỨC THAO GIẢNG ĐỢT I NĂM HỌC 2023 - 2024

Thực hiện kế hoạch tháng 10 trong năm học 2023- 2024 Trường Mầm non Tân An tổ chức thao giảng đợt 1 từ ngày 16 tháng 10 đến ngày 25 tháng 10 năm 2023 lập thành tích chào mừng kỉ niệm ngày 20/10 và ngày 20/11.

👉Các hoạt động được giáo viên lựa chọn dạy đều có sự sáng tạo, đổi mới về hình thức và phương pháp dưới các hình thức “Học bằng chơi, chơi mà học” , phương pháp dạy học theo hướng trải nghiệm và học theo quan điểm “giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.

👉Các giờ dạy đã được các cô nghiên cứu, sáng tạo và chuẩn bị đồ dùng đồ chơi đẹp mắt nên đã tạo hứng thú cho trẻ, trẻ tích cực, chủ động khám phá và tham gia các hoạt động.

👉Nhằm mục tiêu phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non, đồng thời qua các đợt thao giảng khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm và sự học hỏi từ các đồng nghiệp từ đó áp dụng vào thực tế giảng dạy vào lớp học của mình một cách phù hợp nhất.

💐Dưới đây là một số hình ảnh thao giảng: