TRƯỜNG MẦM NON TÂN AN TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU 5 TUỔI TRẢI NGHIỆM THAM QUAN DOANH TRẠI QUÂN ĐỘI

KỶ NIỆM NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 Cô và trẻ trường mầm non Tân An đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sĩ tiểu đoàn 15/Sư đoàn 395. Đây cũng là hoạt động thường niên của nhà trường. Trong buổi tham quan trẻ được trải nghiệm thực tế nơi làm việc, học tập, rèn luyện của các chú bộ đội, được các chú chia sẻ về cuộc sống và những ngày rèn luyện trong quân đội, trẻ học được tính kỷ luật, nề nếp và hiểu được giờ giấc sinh hoạt của các chú bộ đội. Trẻ được các chú kể về những truyền thống anh hùng, đấu tranh, sự hy sinh giành độc lập của các thế hệ cha anh, được tham quan phòng truyền thống, phòng luyện tập quân sự, phòng ăn, phòng ngủ… của các chú. Thể hiện tình cảm của mình các cháu hát, múa tặng các chú bộ đội với tình yêu và lòng ngưỡng mộ.