TRƯỜNG MẦM NON TÂN AN TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ THÔNG MINH NHANH TRÍ” NĂM HỌC 2023-2024

TRƯỜNG MẦM NON TÂN AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “BÉ THÔNG MINH NHANH TRÍ”

Ngày 28/12/2023, trường Mầm non Tân An tổ chức Hội thi: “Bé thông minh nhanh trí”

Mở đầu Hội thi là các tiết mục văn nghệ, những điệu nhảy, cổ động vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu do các bé mẫu giáo trường Mầm non Tân An biểu diễn.

Hội thi trải qua các phần thi gay cấn và không kém phần thú vị đó là phần thi:

Phần 1: màn chào hỏi với các tiểu phẩm kịch thể hiện sâu sắc nội dung xử lý các tình huống.

Phần 2: Bé thông minh qua việc phân loại các nhóm thực phẩm cần thiết cho cơ thể.

Phần 3: Bé nhanh trí qua phần thể hiện sự thông minh nhanh nhẹn của các Bé

Thông qua chương trình nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bé mầm non, giúp các bé có kiến thức, kỹ năng cần thiết; đồng thời tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong việc giáo dục chăm sóc cho trẻ, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh.