HỘI THI "LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023

HỘI THI

"LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Vào sáng ngày 28/04/2023, trường Mầm non Tiền An đã tổ chức hội thi "làm đồ dùng đồ chơi" cấp trường năm học 2022 - 2023.

Đến tham gia hội thi gồm có toàn thể CBGGNV, học sinh và các bậc phụ huynh nhà trường.

Mở đầu hội thi là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé lớp 4 tuổi và 3 tuổi.

Bà Nguyễn Hiền Hòa - Hiệu trưởng nhà trường

tặng quà các bé biểu diễn văn nghệ.

Bà Nguyễn Hiền Hòa - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi.

Hội thi gồm 2 phần thi: Phần thi thứ nhất là phần thi cá nhân; Phần thi thứ 2 là phần thi đồng đội.

Với phần thi thứ nhất gồm có 9 bé tham gia đến từ 3 đội chơi. Mỗi bé sẽ được thể hiện sự khéo léo của mình qua các sản phẩm tạo hình.

Sau khi kết thúc phần thi thứ nhất đến với phần thi thứ 2 sẽ có 3 đội thi, mỗi đội thi sẽ gồm 1 cô giáo, 1 bé 3 tuổi, 2 bé 4 tuổi và 3 bé 5 tuổi.

Kết thúc 2 phần thi các ban giám khảo đã làm việc tích cực và công tâm và đã đưa ra kết quả hợp lý nhất.

Hội thi "làm đồ dùng đồ chơi" cấp trường năm học 2022 - 2023 của trường mầm non Tiền An đã diễn ra và kết thúc thành công rực rỡ.