TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023 VUI QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 - 6

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

VUI QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 - 6

Sáng ngày 26/5/2023 trường Mầm non Tiền An đã tổ chức tổng kết năm học 2022 - 2023 -  Vui quốc tế thiếu nhi 1/6 với không khí sôi nổi, vui tươi và ý nghĩa. Tham gia lễ tổng kết gồn có CBGVNV, đại diện UBND xã Tiền An, đại diện trung tâm Tiếng Anh Lạc Việt cùng toàn thể học sinh và các bậc phụ huynh nhà trường .

Trong năm học vừa qua Trường Mầm non Tiền An có 13 lớp, trẻ chăm ngoan đi học đều đạt danh hiệu "Bé khỏe, bé ngoan" . Bằng những lời ca tiếng hát các bạn nhỏ đã mang đến cho buổi tổng kết những tiết mục thú vị và nhiều màu sắc.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết:

Tiết mục múa "Dòng máu lạc hồng" do các bé 4 tuổi A 1 biểu diễn

Tiết mục nhảy "Việt Nam đánh bay covid" do các bé lớp 4 tuổi A2 biểu diễn

Tiết mục múa "Khám phá thế giới" do các bé lớp 4 tuổi A3 biểu diễn

Tiết mục múa "Quê tôi" do các bé lớp 5 tuổi A1 biểu diễn

Tiết mục nhảy "Trạng tý " do các bé 5 tuổi A2 biểu diễn

Tiết mục múa "sắc hoa" do các bé lớp 5 tuổi A3 biểu diễn

Đại diện Trung tâm Tiếng Anh Lạc Việt tặng giấy chứng nhận

cho các bé học Tiếng Anh

Ban giám hiệu nhà trường tặng giấy khen và quà

cho các bé các lớp trong nhà trường

Trường mầm non Tiền An luôn nỗ lực phấn đấu chăm sóc, nuôi dạy các bé với tất cả tấm lòng yêu thương của những người mẹ hiền. Nhà trường luôn và sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ của ngành giáo dục, xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của cha mẹ phụ huynh.