NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Sau một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích, chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự hồi hộp chờ đợi đã đến.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9. Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Thực hiện HD số 646/HD- PGDĐT ngày 18/8/2023 về việc “ HD tổ chức cho HS tựu trường, khai giảng và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2023- 2024”. Hôm nay trường MN Tiền An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2023- 2024.

Về dự lễ khai giảng năm học mới hôm nay có các đồng chí lãnh đạo thị xã, lãnh đạo UBND xã Tiền An, đơn vị kết nghĩa tiểu đoàn 474, Lữ đoàn 147 Hải quân và đặc biệt là sự quan tâm của các cụ họ Đàm đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Ông Bùi Duy Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ thị ủy, chỉ huy trưởngBan chỉ huy Quân sự thị xã, bà Vũ Ngân Hà - Thị ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thị xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Phạm Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ xã Tiền An, Ông Phạm Phúc Hưng - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn xã Tiền An tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các cụ: Đàm Quang Huân, Đàm Quang Triển - đại diện dòng tộc họ Đàm xã Tiền An tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trung úy Hà Quang Huy - Chính trị phó Đại đội1, Tiểu đoàn 474, Lữ đoàn 147 Hải Quân tặng hoa chúc mừng nhà trường