HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 - 2024

HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ, NGƯỜI LAO ĐỘNG

NĂM HỌC 2023 - 2024

Thực hiện theo chỉ đạo PGD & ĐT và Liên đoàn lao động Thị xã Quảng Yên, hôm nay, ngày 03 tháng 10 năm 2023 Trường Mầm non Tiền An đã tổ chức thành công Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2023 - 2024

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tô Duy Tòng - Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Quảng Yên, Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Chuyên viên PGD & ĐT Quảng Yên, đồng chí  Vũ Ngọc Hùng - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Tiền An,  cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Tiền An.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí đoàn kết, dân chủ, kỷ cương. Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và nhất trí các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện trong năm học mới 2023 - 2024

Một số hình ảnh Hội nghị:

Đ/c Nguyễn Hiền Hòa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2022 - 2023. Phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Toàn cảnh Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động

năm học 2023 - 2024

Đ/c Vũ Ngọc Hùng -Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy  xã Tiền An lên phát biểu và                                       tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Đ/c Tô Duy Tòng - Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Quảng Yên trao giấy chứng nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho cán bộ, giáo viên trong năm học 2022 - 2023.

Đ/c Nguyễn Hiền Hòa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng cho các giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2022 - 2023.

Đ/c Hiệu trưởng và đ/c Chủ tịch công đoàn nhà trường thực hiện ký giao ước thi đua phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu năm học 2023-2024 có sự chứng kiến của các đ/c đại diện các tổ chuyên môn trong nhà trường.

Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2023 - 2024 đã thành công tốt đẹp. Thay mặt nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động trường Mầm non Tiền An xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của PGD & ĐT thị xã Quảng Yên, Đảng ủy - UBND - HĐND xã Tiền An, ban đại diện cha mẹ học sinh. Xin kính chúc các quý vị đại biểu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc cho tập thể Trường mầm non Tiền An luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, chung sức đồng lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với các chỉ tiêu đã đề ra.