CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG "TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM" NĂM HỌC 2023 - 2024

CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG

"TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM"

NĂM HỌC 2023 - 2024

Sáng ngày 25/11/2023 trường Mầm non Tiền An đã tổ chức chuyên đề cấp trường môn "tổ chức các hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" thông qua 3 hoạt động.

Tham gia chuyên đề có sự tham gia của ban giám hiệu, toàn thể giáo viên nhà trường và học sinh tham gia các tiết học chuyên đề.

Chuyên đề được tổ chức với 3 hoạt động:

* Hoạt động 1: KPKH "khám phá quả cam"

Độ tuổi: 3- 4 tuổi

Thời gian: 20 - 25 phút

Giáo viên thực hiện: Nguyễn Thị Thảo

* Hoạt động 2: Âm nhạc: Dạy hát "Thật là hay

Độ tuổi: 4 - 5 tuổi

Thời gian: 25 - 30 phút

Giáo viên thực hiện: Đinh Thị Hải Yến

* Hoạt động 3: Âm nhạc: Dạy vận động "Xòe hoa"

Độ tuổi: 5 - 6 tuổi

Thời gian: 30 - 35 phút

Giáo viên thực hiện: Phạm Thị Hà

Sau khi dự 3 hoạt động BGH và các đồng chí giáo viên được nghe báo cáo chỉ đạo chuyên đề do đồng chí Dương Thị Nguyệt - Phó hiệu trưởng nhà trường thực hiện và báo cáo cá nhân do đồng chí Đỗ Thị Hằng - Giáo viên lớp Mẫu giáo 4 tuổi thực hiện.

Tiếp theo là phần thảo luận, toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường thảo luận rất sôi nổi và rút ra được những nội dung phương pháp dạy trong chuyên đề để giáo viên áp dụng vào trong các tiết dạy cho phù hợp với lớp mình. Đồng chí Nguyễn Hiền Hòa - Hiệu trưởng nhà trưởng đã phát biểu chỉ đạo chuyên đề.

Chuyên đề đã kết thúc thành công tốt đẹp.