CHUYÊN ĐỀ CẤP TỔ MẪU GIÁO 4 TUỔI "ĐỔI MỚI HÌNH THỨC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC ÂM NHẠC VÀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC ÂM NHẠC CHO TRẺ THEO HƯỚNG TIẾP CẬN ĐA VĂN HÓA"

CHUYÊN ĐỀ CẤP TỔ MẪU GIÁO 4 TUỔI

"ĐỔI MỚI HÌNH THỨC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC ÂM NHẠC

VÀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC ÂM NHẠC CHO TRẺ THEO HƯỚNG

TIẾP CẬN ĐA VĂN HÓA".

Căn cứ vào Kế hoạch số 171/KH-MNTA ngày 06 tháng 10 năm 2023 của Trường Mầm non Tiền An về Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Thực hiện kế hoạch tháng 12/2023 của tổ mẫu giáo 4 tuổi

Tổ mẫu giáo 4 tuổi xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện chuyên đề “ Đổi mới hình thức tổ chức hoạt động giáo dục âm nhạc và tổ chức giáo dục âm nhạc cho trẻ theo hướng tiếp cận đa văn hóa”

với 2 hoạt động:

* Hoạt động 1: Dạy hát bài "Em yêu cây xanh", NH "Bèo dạt mây trôi", TC "Bức tượng hóa đá"

Giáo viên thực hiện: Phạm Thị Thư

Chủ đề: Thế giới thực vật.

Lớp: Mẫu giáo 4 tuổi A1

Thời gian:25 - 30 phút.

* Hoạt động 2: Dạy vận động nhạc "cockoo cockoo rhythm", NH "Lý cây bông",

Giáo viên thực hiện: Đỗ Thị Hằng

Chủ đề: Thế giới thực vật

Lớp: Mẫu giáo 4 tuổi A3

Thời gian: 25 - 30 phút.

Tham dự chuyên đề gồm có Ban giám hiệu, toàn thể giáo viên trong tổ mẫu giáo 4 tuổi và đại diện giáo viên tổ khác trong nhà trường.

Chuyên đề đã diễn ra và kết thúc thành công. Ban giám hiệu cùng các giáo viên dự chuyên đề đã nhận xét rút kinh nghiệm để các giáo viên áp dụng tại lớp.

Một số hình ảnh trong chuyên đề: