HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG LẦN THỨ 2 NĂM HỌC 2023 - 2024

HỘI THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2023-2024

👉Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 - 2024; kế hoạch thực hiện các chuyên đề, hội thi và KH công tác tháng 03/2024 của trường mầm non Tiền An. Hôm nay ngày 29/3/2024, Trường Mầm non Tiền An tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” lần thứ hai năm học 2023 -2024.

👏👏👏Với sự tham gia của 60 thí sinh là các bé 5-6 tuổi đến từ 3 lớp Mẫu giáo 5-6 tuổi trong toàn trường. Trải qua 3 phần thi với tổng số hơn 30 câu hỏi để tìm ra các bé xuất sắc nhất của Hội thi.

👉Hội thi đã tạo không khí giao lưu vui vẻ, cảm giác thoải mái cho trẻ. Thông qua cuộc thi góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho trẻ Mẫu giáo 5- 6 tuổi, giúp trẻ thể hiện tài năng, trí tuệ, đồng thời tạo cơ hội giúp trẻ rèn luyện kỹ năng, kiến thức, xử lý tình huống; tạo điều kiện để trẻ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống, góp phần giáo dục toàn diện cho trẻ.

👉Hội thi góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ sẵn sàng bước vào lớp 1.

👉Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.