TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024 VUI QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 - 6

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

VUI QUỐC TẾ THIẾU NHI 1 - 6

Sáng ngày 30/5/2024 trường Mầm non Tiền An đã tổ chức tổng kết năm học 2023 - 2024 - Vui quốc tế thiếu nhi 1/6 với không khí sôi nổi, vui tươi và ý nghĩa. Tham gia lễ tổng kết gồm có CBGVNV, đại diện UBND xã Tiền An cùng toàn thể học sinh và các bậc phụ huynh nhà trường .

Trong năm học vừa qua Trường Mầm non Tiền An có 13 lớp, trẻ chăm ngoan đi học đều đạt danh hiệu "Bé khỏe, bé ngoan" . Bằng những lời ca tiếng hát các bạn nhỏ đã mang đến cho buổi tổng kết những tiết mục thú vị và nhiều màu sắc.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết:

Trường mầm non Tiền An luôn nỗ lực phấn đấu chăm sóc, nuôi dạy các bé với tất cả tấm lòng yêu thương của những người mẹ hiền. Nhà trường luôn và sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ của ngành giáo dục, xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của cha mẹ phụ huynh.