Trường Mầm non Tiền Phong từng bừng ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019 trường Mầm non Tiền Phong long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Năm học 2019 – 2020 Trường Mầm non Tiền Phong đã thực hiện tốt đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua, thực hiện cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với phong trào thi đua Xây dưng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Nhờ đó mà Chất lượng nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục được từng bước nâng lên.

Phát huy những kết quả đã đạt được tại lễ khai giảng năm học mới cô và trò trường Mầm non Tiền Phong quyết tâm thực hiện nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh",khuyến khích tinh thần tự học và sáng tạo trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, thực hiện nghiêm túc phong trào thi đua: "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Đẩy mạnh phong trào xã hội hoá giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất trường lớp đáp ứng tốt hơn những yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất săc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.