Giới thiệu trường

Giới thiệu trường mầm non Vân Anh

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON VÂN ANH

Trường mầm non Vân Anh được thành lập ngày 06 tháng 7 năm 2017 theo quyết định số 1515/QĐ – UBND của Ủy ban nhân dân thị xã Quảng Yên. Trường được cấp phép hoạt động theo quyết định số 1102/QĐ PGD&ĐT Quảng Yên ngày 01 tháng 09 năm 2018.

Thực hiện mục tiêu giáo dục mầm non, trường mầm non Vân Anh đặc biệt chú trọng phát triển và hình thành nhận thức cho trẻ, hình thành hiểu biết về thói quen, hành vi văn hóa, những phẩm chất đạo đức tốt đẹp, tính đoàn kết, tính tập thể, lòng vị tha, nhân ái, biết cảm thông, và chuẩn bị cho trẻ hành trang để bước vào cuộc sống.

- Số Lượng dự kiến: 500 học sinh

- Đối tượng học sinh: trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi

- Cơ sở vật chất: Một tòa nhà 5 tầng, 1 tầng Ban giám hiệu, 4 tầng với nhiều phòng học, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, trang thiết bị hiện đại với các phòng năng khiếu như: Tiếng anh, đàn, múa dành cho các bé độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi có giáo viên dạy riêng (Theo nhu cầu phụ huynh đăng ký)

- Đội ngũ giáo viên: Có trình độ chuẩn và trên chuẩn, tâm huyết tận tình, yêu nghề mến trẻ.

Địa chỉ: Khu 1- Hoàng Hoa Thám - T.x Quảng Yên (Đối diện Công an thị xã Quảng Yên)

ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 0989.970.482 HOẶC 01666.222.413