Chuyên đề cấp trường "Phát triển vận động cho trẻ mầm non".

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 về việc tổ chức chuyên đề "Phát triển vận động cho trẻ mầm non".

Để thực hiện tốt chuyên đề phát triển vận động, Trường Mầm non Yên Hải đã tổ chức chuyện đề "Phát triển vận động" cho toàn thể giáo viên trong nhà trường tham dự. Song song với việc tập huấn kiến thức trường đã tổ chức thực hiện chuyên đề phát triển vận động cấp trường vào ngày 25/10/2019.

Việc tổ chức chuyên đề cấp trường là dịp để các giáo viên giao lưu. học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, tuyên truyền, phối hợp cùng các bậc phụ huynh quan tâm, chú ý đến giáo dục thể chất cho trẻ.

Thực hiện giáo dục thể chất cho trẻ trong trường mầm non nhằm mục đích giúp trẻ phát triển các tố chất nhanh, bền, dẻo dai và khéo léo góp phần nâng cao thể lực cho trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Tiết dạy "Bò theo đường dích dắc" của trẻ 3 tuổi

Tiết dạy "Bật xa 35 - 40cm" của trẻ 4 tuổi