Khai giảng năm học 2021- 2022

Trong không khí tưng bừng, náo nức của cả nước đón chào năm học mới , sáng ngày 5/9/2015, cô và trò trường mầm non Yên Hải đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022.

Đến dự buổi lễ khai giảng có các đại biểu đại diện Đảng Ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể của phường Yên Hải. Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các bé học sinh của trường mầm non Yên Hải. .

Ngay từ đầu năm học, Trường Mầm non Yên Hải đã huy động được 300 học sinh. So với năm học trước, số lượng trẻ đến lớp đầu năm tăng 50 cháu.

Năm học 2020 - 2021 vừa qua, nhà trường đã tích cực thực hiện công tác phòng chống dịch Covid- 19, đổi mới các nội dung, phương pháp giảng dạy, hình thức giáo dục nhằm đảm bảo mục tiêu tổ chức các hoạt động phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý lứa tuổi, đáp ứng yêu cầu ,nội dung chăm sóc, giáo dục. Nhà trường đạt danh hiệu trường tiên tiến, được UBND thị xã tặng khen. Có 2 đồng chí được Sở Giáo dục tặng Giấy khen , 4 đ/c đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở,16 đồng chí đạt giáo viên giỏi thị xã

Phát biểu tại buổi khai giảng cô Nguyễn Thị Mến , Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lời cảm ơn lãnh đạo thị xã, chính quyền địa phương cùng các bậc phụ huynh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi. Quan tâm, giúp đỡ góp phần tạo nên những thành tích đáng kể của trường trong thời gian qua. Đồng thời nhiệt liệt biểu dương toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nỗ lực phấn đấu, hăng hái làm việc và học tập, nhiệt tình đóng góp trí tuệ và sức lực để trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học cũ và đón chào năm học mới. Ban giám hiệu nhà trường cũng xác định nhiệm vụ trọng tâm mà toàn trường phải tập trung thực hiện trong năm học 2021-2022. Đó là tiếp tục công tác phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới ,kiện toàn bộ máy tổ chức của nhà trường, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ theo chương trình Giáo dục mầm non mới, thực hiện đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”; triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gưong tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh”; nâng cao đạo đức nhà giáo, đảm bảo sự phát triển thành công hơn nữa của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng: