TRƯỜNG MẦM NON YÊN HẢI THAM GIA HỌC TẬP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ NĂM HỌC 2024 – 2025

TRƯỜNG MẦM NON YÊN HẢI

THAM GIA HỌC TẬP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ

NĂM HỌC 2024 – 2025

Ngày 23/8/2024, Trường MN Yên Hải tổ chức bồi dưỡng chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên hè trực tuyến tại trường theo KH số 869/PGD&ĐT thị xã Quảng Yên

Được sự chỉ đạo của Đại diện Ban tuyên giáo Thị ủy – Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Lãnh đạo PGD&ĐT thị xã chia sẻ :

1. Nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ VIII, Hội nghị lần thứ IX Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

2. Tình hình chính trị - kinh tế - xã hội thế giới và trong nước nổi bật trong những tháng đầu năm 2024; Tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh và thị xã những tháng đầu năm 2024; Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và việc triển khai thực hiện Chủ đề công tác năm 2024 của tỉnh “Nâng cao chất lượng tăng cường kinh tế, phát triển văn hóa, con người giàu bản sắc Quảng Ninh”

3. Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn đổi mới.

4. Thông tin những nội dung trong tổng kết 40 năm thời kỳ đổi mới của công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ.

5. Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”; Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Việt Nam nhất là về văn hóa trong Đảng và đạo đức cách mạng trong tình hình mới”.

6. Nghị quyết số 17-NQ/TU ngày 30/11/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh “Về xây dựng và phát huy văn hóa, sức mạnh con người Quảng Ninh trở thành nguồn lực nội sinh, động lực cho sự phát triển nhanh, bền vững”.

7. Chỉ thị số 21-CT/TW ngày 4/5/2023 của Ban Bí thư về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

8. Chỉ thị số 38-CT/TU ngày 5/9/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự chỉ đạo của đảng, quản lý nhà nước trong nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông giai đoạn 2023 -2025, tầm nhìn đến năm 2030.

9. Những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2024 – 2025 và các vấn đề về chuyên môn, nghiệp vụ hằng năm theo kế hoạch của Bộ, Sở GDĐT và thị xã.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI HỌC: